VPĐD : Phòng 512 cao ốc Thịnh Vượng, số 531 Nguyễn Duy Trinh - Q2 - TPHCM - Điện thoại: +84-28-22205552 Fax: +84-28-22205553 Di Động: +84-904151668 - Thư điện tử: ptmaycongnghiep@gmail.com - lienhe@ptmaycongnghiep.com  
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
(Nhập thông tin vào ô trống để tìm kiếm nhanh sản phẩm bạn cần)
Hỗ trợ
Hotline: 0904151668
Vui lòng gửi tin nhắn
cho chúng tôi
Vui lòng chọn website để mở
Xem bản đồ

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Máy nghiền dược phẩm thực phẩm
Máy nghiền bột siêu mịn khí nén

Hệ thống máy nghiền bột siêu mịn kiểu luồng khí cường lực ký hiệu QLDJ-300

 I.Tóm tắt:

 1.     Giới thiệu máy và các ứng dụng

Theo yêu cầu về công nghệ và sự tiến bộ trong khoa học, kiểu nghiền truyền thống đã không đáp ứng được các chất lượng sản phẩm và độ mịn cần thiết Ngày nay, do sự tiến bộ trong khoa học, loại máy nghiền kiểu khí nén đã được ứng dụng để nghiền các nguyên liệu yêu cầu độ mịn cao, và nó cũng là thiết bị nghiền mang tính hiện đại trong lĩnh vực chế tạo máy. Máy nghiền khí nén không những nghiền được các sản phẩm đạt độ mịn cao, mà nó còn có một số đặc tính vượt trội như độ đồng đều hạt, dễ kiểm soát kích cỡ hạt, và không bị bào mòn. Máy nghiền kiểu khí nén này ứng dụng rộng rãi trong hóa chất, khoáng chất, nhựa, mỹ phẩm…..

  Máy nghiền khí nén QLDJ-300 là thiết bị nghiền siêu mịn nhất hiện nay. Hội tụ nhiều công nghệ cao trong đó như vòi phun áp lục cao, bộ tách xoáy khí, công nghệ bộ tách kiêu ngang, ….

2.     Giải thích về ký hiệu máy

Q   L  D  J------- 300

Q--- Kiểu nghiền bằng luồng khí nén

L--- Luồng khí

D--- Kết cấu khung đơn

J--- Máy nghiền

300--- Kích cỡ buồng nghiền (mm)

 

II.Đặc tính kết cấu máy:

Máy nghiền QLDJ-300 bao gồm hệ thống đầy đủ là: máy nén khí trục vít, bình tích áp, máy làm khô khí, bộ lọc khí 3 cấp, buồng nghiền chính, bộ tách bột xoáy khí, bộ thu bụi và quạt hút. Tham khảo bản vẽ.

 

III. Đặc tính thiết bị

Máy nghiền QLDJ-300 bao gồm các khâu nghiền, phân loại, nghiền liên tục và một số đặc điểm nổi trội sau:

(1)    Tốc độ va đập cao: hạt nguyên liệu bị va đập lẫn nhau sau khi bị luồng khí phun cao áp tác động. tốc độ giữa các hạt nguyên liệu nghịch chiều nhau rất lớn và va đập vào nhau tạo nên kết quả nghiền. hiệu suất nghiền rất lớn.

(2)    Năng lượng tiêu hao ít, giảm được 30%-40% tiêu hao năng lượng so với loại khác.

(3)    Chính vì hiệu quả nghiền nguyên liệu được tạo ra do sự va chạm giữa các hạt nguyên liệu trong buồng nghiền nên hạt nguyên liệu hiếm khi va chạm vào vào thành buồng nghiền nên sự bào mòn của các chi tiết máy là rất ít, không gây ảnh hưởng tới sản phẩm. thậm chí máy nghiền được cả các nguyên liệu rất cứng..

(4)    Độ chính xác của bộ tách phân loại kiểu cánh ngang rất cao, cho phép những hạt siêu mịn đi qua nên rất tiện lợi khi điều chỉnh kíc thước hạt và không bị phụ thuộc vào kích thước nguyên liệu khi tiếp liệu vào.

(5)   Máy nghiền rất dễ sử dụng, an toàn và tin cậy cao.

(6)   Máy hoạt động trong điều kiện kín, phần tiếp xúc nguyên liệu bằng vật liệu đặc biệt nên tránh được các ô nhiễm.

(7)   Máy được ứng dụng cho nghiền các nguyên liệu nhạy nhiệt.

(8)   Máy hoạt động ổn định và tiếng ồn thấp.

(9)   Kết cấu vững chắc, chiếm dụng diện tích ít tới  3-6 lần và thể tích máy nhỏ hơn 6-10 lần so với các loại máy nghiền luồng khí thông thường.

(10) Máy dễ vệ sinh, phù hợp thay đổi nhiều loại nguyên liệu.

(11) Toàn bộ hệ thống rất đẹp, vượt trội về công nghệ….

IV.  Thông số kỹ thuật

 

Ký hiệu máy

QLDJ-300

Nguyên liệu thô

Độ cứng

≤9.5

Độ ẩm

<2%

Kích thước nguyên liệu

0.5mm

Nguồn khí

Dùng để nghiền

Áp lực làm việc

0.6-0.95MPa

Tiêu hao

10-13m3/min

Các thiết bị phụ trợ

Gioăng khí cho rô to

0.1MPa

2m3/min

Bộ lọc bụi

0.5MPa

1.2m3/min

Máy nghiền chính

Đường kính buồng nghiền

300mm

Số lượng vòi phun

4

Bộ tách phân loại

Đường kính cánh phân loại

150mm

Tốc độ vòng tua cao nhất

7000 r/min

Công suất động cơ

3.7kw

Hoạt động

Độ mịn sản phẩm

6-150 um

Năng suất

30-250kg/h

Tổng công suất

120kw

 

 

 video:

 

Các sản phẩm cùng loại khác:
Máy nghiền bột nấm linh chi

Máy nghiền nấm linh chi ra dạng bột mịn mà các máy nghiền thông thường khác không có khả năng nghiền được,đặc biệt nghiền cho sản phẩm có hàm lượng sơ sợi cao

 
Máy nghiền ướt

Máy nghiền ướt ứng dụng rộng dãi trong ngành thực phẩm dược phẩm như nghiền các loại nước hoa quả,kem,bột gạo..máynghiền  được cỡ hạt 2 micron,máy được chế tạo bằng thép không gỉ đạt an toàn vệ sinh thực phẩm.

 
Máy nghiền nguyên liệu thô

Máy nghiền bột được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dược phẩm, được được dùng để nghiền các nguyên liệu có dạng cứng, dẻo, có tính sơ và có dầu. Máy xuất sứ Trung Quốc

         
Máy nghiền có bộ lọc bụi

Máy nghiền bột được sử dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thức phẩm, hóa chất. Ngoài các tính năng ưu việt máy còn có bộ lọc bụi dùng thu gom lại những rác và bụi trong quá trình sản xuất.

 
Máy nghiền bột mịn

Máy nghiền bột được sử dụng rất phổ biến,  rộng rãi trong các phân xưởng bào chế thuốc, xưởng chế biến thực phẩm. Máy chủ yếu nghiền bột từ các dạng hạt, viên. Xuất sứ máy Trung Quốc

 
Máy tán bột Dược liệu

Máy nghiền,tán bột dược liệu phù hợp nghiền các loại lát thuốc khô, có nhiều xơ, sợi, tiêu chuẩn GMP , toàn bộ làm bằng thép không gỉ - Máy được sản xuất tại Thượng Hải - Trung Quốc...

         
Máy xay bột

Máy xay bột ứng dụng nhiều trong ngành Dược phẩm, Hóa chất, thực phẩm ...Hàng Trung Quốc cao cấp chế tạo tại Thượng Hải và vùng phát triển công nghiệp TQ.

 
Máy nghiền bột thực phẩm có bộ tách bột

Máy chuyên nghiền các loại bột, đường, hạt, hóa chất, Dược phẩm, thực phẩm... Máy xuất sứ Trung Quốc, chất lượng xuất thị trường Châu Âu. Thời gian bảo hành làm 12 tháng..